ตัวอย่างหนัง Transformers : The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย
Apr19

ตัวอย่างหนัง Transformers : The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย

The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย แตกเรื่องจากแก่นเรื่องหลักของแฟรนไชส์ทรานฟอร์เมอร์ส และให้คำจำกัดความวีรบุรุษใหม่ มนุษย์และทรานส์ฟอร์เมอร์ส์อยู่ในสงคราม ออพติมัสจากไป การปกป้องอนาคตของพวกเราขึ้นอยู่กับความลับในอดีต ที่ซ่อนอยู่ในประวัติศาสตร์ทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลกใบนี้ การพิทักษ์โลกของเราตกอยู่ในกำมือของพันธมิตรอย่าง เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) บัมเบิ้ลบี และขุนนางอังกฤษ (เซอร์ แอนโธนี ฮ็อปกินส์) และ ศาสตราจารย์จากอ็อกซ์ฟอร์ด (ลอร่า แฮดด็อก) ในชีวิตของทุกคนมีช่วงเวลาที่เราต้องการทำอะไรที่แตกต่างให้เกิดความเปลี่ยนแปลง ในทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย ผู้ถูกล่ากลายมาเป็นวีรบุรุษ วีรบุรุษกลายเป็นศํตรู มีเพียงโลกเดียวที่จะอยู่รอด: โลกของพวกเขา หรือโลกของเรา ที่มา : UIP Thailand 79 total views, 2 views...

Read More
ตัวอย่างแรกของ Thor: Ragnarok เตรียมฉาย ตุลาคมนี้
Apr11

ตัวอย่างแรกของ Thor: Ragnarok เตรียมฉาย ตุลาคมนี้

ต่อเนื่องจากตัวอย่างแรกของ Thor: Ragnarok ก็คือใบปิดแรกของหนังครับ ที่มาด้วยสีสันจัดจ้านแบบเดียวกับ Guardians of the Galaxy แต่เล่นกันคนละสี มีความเป็นอวกาศๆ มากกว่าเป็นจักรๆ วงศ์ๆ ครับ ผู้กำกับไทกา ไวทีที เปรียบเทียบหนังเรื่องนี้ว่าคลายกับหนังคัลท์ Big Trouble in Little China ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ “มันคล้ายๆ กับหนัง Big Trouble in Little China ที่แจ็ค เบอร์ตัน เป็นคนตลก แต่เขาก็เป็นคนน่ารักด้วย และเราก็เดินทางไปกับเขาตลอดทาง ผมคิดว่าธอร์จะต้องเป็นคนที่คุณอยากอยู่ด้วยกับเขาไปตลอดทุกฉาก” ใน Thor: Ragnarok ของมาร์เวล สตูดิโอ ธอร์ถูกจองจำอยู่อีกซีกของจักรวาลโดยไร้ซึ่งค้อนมโยลเนียร์อันทรงพลังของเขา และพบว่าตัวเองต้องแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อยับยั้งแร็กนาร็อก อันเป็นการทำลายล้างบ้านเกิดของเขาและอวสานของอารยธรรมแอสการ์ด ด้วยน้ำมือของเฮลา ผู้โหดร้าย ภัยคุกคามใหม่ที่ทรงพลัง แต่ก่อนที่จะทำเช่นนั้นได้ ธอร์ต้องเอาตัวรอดจากศึกประลองมรณะที่จับเขามาโรมรันกับพันธมิตรและเพื่อนเก่าแห่งอเวนเจอร์ส นั่นก็คือ ดิ อินเครดิเบิล ฮัลค์ Thor: Ragnarok กำกับโดยไทกา ไวทีที โดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบทธอร์ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทโลกิ อีกครั้ง ร่วมด้วยเคต แบลนเชตต์, ไอดริส เอลบา, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, เทสซา ธอมป์สัน และ แอนโธนี ฮอปกินส์ มีกำหนดฉายในบ้านเรา 26 ตุลาคมนี้ 54 total views, 2 views...

Read More
ภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มีรายได้รวมทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ได้สำเร็จ รวมทั้ง 6 ภาค
Jan30

ภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil มีรายได้รวมทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ได้สำเร็จ รวมทั้ง 6 ภาค

ภาพยนตร์ซีรีส์ Resident Evil สร้างกันมา 6 ภาค และภาคล่าสุดที่เป็นภาคสุดท้าย The Final Chapter ก็เพิ่งเข้าฉายในโรงเมื่อไม่นานมานี้ รายได้ของภาคนี้ส่งผลให้ซีรีส์ Resident Evil มีรายได้รวมทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ได้สำเร็จก่อนปิดฉากไป รายได้ของภาพยนตร์ 5 ภาคก่อน ได้แก่ Resident Evil — $102.4 million Resident Evil: Apocalypse — $129.4 million Resident Evil: Extinction — $147.7 million Resident Evil: Afterlife — $296.2 million Resident Evil: Retribution — $240.6 million Sony Pictures ผู้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์นี้ก็ออกมาขอบคุณแฟนๆ ผ่านช่องทางโซเชียลด้วยเช่นกัน ที่มา : blognone.com 128 total views, 1 views...

Read More
ตัวอย่างหนัง Spider-Man: Homecoming Official Trailer ซับไทย
Dec09

ตัวอย่างหนัง Spider-Man: Homecoming Official Trailer ซับไทย

ถึงเวลาสวมชุดแล้ว! พบกับตัวอย่างแรกจาก #SpiderManHomecoming สไปเดอร์แมนจะกลับมา กรกฎาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์! ที่มา : Sony Pictures Thailand – Movie 171 total views, 4 views...

Read More
ทีเซอร์แรกของ Transformers: The Last Knight จะเข้าฉาย 22 มิถุนายน 2560
Dec07

ทีเซอร์แรกของ Transformers: The Last Knight จะเข้าฉาย 22 มิถุนายน 2560

  หลังปล่อยเบื้องหลังออกมายั่วน้ำลาย ในที่สุดวันนี้แฟนๆ ก็ได้ชมทีเซอร์แรกของ Transformers: The Last Knight กันแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีการเผยเนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการออกมาก็ตาม แต่ก็คาดได้ว่านี่น่าจะเป็นสงครามระหว่างมนุษย์และจักรกลครั้งใหญ่ที่สุดตามที่ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ สัญญาเอาไว้ และเนื้อเรื่องของภาคนี้น่าจะเกี่ยวข้องกับตำนานความเป็นมาของจักรวาลทรานฟอร์มเมอร์ และความเกี่ยวข้องระหว่างโลกมนุษย์ที่สามารถย้อนไปได้ถึงยุคก่อนประวัติศาสตร์     เริ่มด้วยเสียงบรรยายจาก แอนโทนี่ ฮอปกินส์ ที่ว่าด้วยความสำคัญของการเสียสละตนเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ แต่สิ่งที่น่าตกตะลึงที่สุดในตัวอย่างแรกนี้ก็คือภาพของ ออฟติมัส ไพร์ม ที่ดูไร้ชีวิตและกำลังล่องลอยอยู่ในอวกาศ พร้อมกับเสียงบรรยายที่เล่าว่า ออฟติมัส ไพร์ม ได้จากเราไปแล้ว ก่อนที่ ออฟติมัส ไพร์ม จะกลับมาอีกครั้งในตอนท้ายของตัวอย่างหนัง พร้อมกับเปิดศึกกับ บัมเบิลบี โดยไม่รู้สาเหตุ และคงต้องให้แฟนๆ ตามไปดูเฉลยในโรงหนัง 22 มิถุนายน 2560     นักแสดงนำของภาคนี้ประกอบด้วย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg), จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock),  เจอร์ร็อด คาร์ไมเคิล (Jerrod Carmichael), อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner), ปีเตอร์ คัลเลน (Peter Cullen), และเซอร์แอนโทนี่ ฮอปกินส์ (Sir Anthony Hopkins)               ที่มา Paramount Pictures / workpointtv.com 126 total views, 2 views...

Read More
ดูฟรี!! เดี่ยวไมโครโฟน 11 (ฉบับเต็ม) โดย EVS Entertainment
Nov17

ดูฟรี!! เดี่ยวไมโครโฟน 11 (ฉบับเต็ม) โดย EVS Entertainment

  ที่มา : EVS Thailand       248 total views, 1 views...

Read More
Page 1 of 9123456789