BaNANA ลดตับแตก ภาค 2 ลดล้างสต๊อกสินค้า IT, Gadget และ Accerssories ลดสูงสุด 90%
Jul27

BaNANA ลดตับแตก ภาค 2 ลดล้างสต๊อกสินค้า IT, Gadget และ Accerssories ลดสูงสุด 90%

วันนี้แอดมินได้ไปเดินชมงานมาครับ ว่ามีอะไรลดราคาบ้าง แต่ก็มีเยอะพอสมควรนะครับ สำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อื่นๆมากมาย ** สินค้าเป็นตัวโชว์ หรือ DEMO ก่อนซื้อ ตรวจสอบสินค้าให้ดีก่อน เช่น เช็คพวกจอ ระบบ OS / Wi-Fi /อื่นๆ ให้ละเอียดทุกเครื่อง โซนนี้มาใหม่ครับหน้าทางเข้าเลย มีทั้งโมเดล มากมาย หุ่นยนต์ กันดั้ม หุ่นสะสม อนิเมะต่างๆ ลดราคา 20%-50% ถูกๆก็เยอะครับ นักสะสม ต้องไปลองเดินชมดูครับ มีเยอะมากมาย สินค้า เกมมิ่งก็มีเช่นกันจ้า ลดราคาอีกเช่นกัน มีทั้ง RAZER / Neolution / E-Blue /อื่นๆเพียบ และโซนของ PC / Notebook / ALL In One PC ลดราคาเยอะพอสมควรครับ *ก่อนซื้อตรวจเช็คสเปค และ ระบบให้ดีๆก่อนนะครับ โซนของ สมาร์ทโฟนก็ลดเยอะนะครับ แต่แอดมินเข้าไม่ถึงจริงๆ คนเยอะมาก ดูไม่ได้เลย แต่มีลดราคาเยอะหลายรุ่นครับ ***ก่อนซื้อตรวจเช็คอุปกรณ์ OS กล้อง อื่นๆ ให้ละเอียด เพราะเป็นตัวโชว์ซะส่วนมากครับ อาจมีปัญหาภายหลัง หากเช็คไม่ดีนะครับ แต่ก็มีประกันวันงาน เอาไปเคลมได้(เฉพาะวันงานเท่านั้น) *** ในงานก็มีสินค้าเยอะมากๆที่ลดราคา บางชิ้นก็ลดจาราคาเปิดตัว เช็คราคาล่าสุดก่อนซื้อนะครับ แต่บางอย่างก็ถูกจริงๆ สำหรับคนจะหาซื้อของเอาไปใช้งาน ก็แนะนำว่า น่าไปเดินดูครับ หากพ่อค้าแม่ค้าซื้อ ก็ลองคุยราคาในกรณีซื้อหลายๆชิ้นดูครับ สี่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม4 วันที่ 27-30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-19.00 น. 4 วันเท่านั้น!! 92 total views, 23 views...

Read More
Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ คมชัดระดับ 4K มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ
Jul26

Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ คมชัดระดับ 4K มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ

หากท่านเป็นผู้ที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟน ก็อาจจะได้พบกับข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอไร้ขอบรุ่นใหม่จากค่าย Sharp ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์แรกของ Sharp Aquos S2 ที่มีการดีไซนืหน้าจอแบบไร้ขอบออกมาให้ได้ชมกันแล้ว แหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้เผยแพร่ภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนจากค่าย Sharp ในชื่อ Sharp Aquos S2 (105 Limited Edition) ที่คาดกันว่าอาจเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปให้ได้ชมกันผ่านทาง Weibo เว็บโซเชียลมีเดียยอดนิยม โดยมาพร้อมกับการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน  และมีกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ (Selfie) อยู่บริเวณตรงกลางที่ด้านบน รวมถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอ และกล้องถ่ายภาพแบบคู่ (Dual-Camera) ที่ด้านหลัง อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าภาพคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้คล้ายคลึงกับภาพทีเซอร์ในครั้ง จึงมีความเป็นไปได้ว่า Sharp Aquos S2 อาจเป็นสมาร์ทโฟนหนึ่งในสองรุ่นที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ภายใต้ชื่อรหัส Sharp FS8016 และ FS8010 (ภาพทีเซอร์สำหรับ Sharp FS8016 และ FS8010) ในเบื้องต้นคาดว่า Sharp Aquos S2 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลคมชัดระดับ 4K Ultra HD (2160×3840 พิกเซล) ในอัตราส่วน 18 : 9 ที่เท่ากับ LG G6 ส่วนคุณสมบัติในด้านอื่นๆ รวมถึงข้อมูลที่สำคัญอย่างกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆ นี้ ที่มา : thaimobilecenter.com 121 total views, 14 views...

Read More
Moto Z2 Force Edition สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ที่มาพร้อมกับ กระจกจอกันแตก, ซีพียู Snapdragon 835 เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในสหรัฐอเมริกา
Jul26

Moto Z2 Force Edition สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ที่มาพร้อมกับ กระจกจอกันแตก, ซีพียู Snapdragon 835 เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในสหรัฐอเมริกา

เดือนที่แล้ว Motorola เปิดตัว Z2 Play มาก่อนแล้ว วันนี้บริษัทก็เปิดตัวมือถือรุ่นท็อปของปีอย่าง Moto Z2 Force Edition ตามมา Moto Z2 Force ยังคงคอนเซปต์เดียวกับ Moto Z Force ของปีที่แล้ว ที่ชูจุดขายเรื่องกระจกจอไม่แตกร้าว รวมถึงยังใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมตระกูล Moto Mods ที่ออกมาหลายชิ้นตั้งแต่ Moto Z ตัวแรก สเปกของ Moto Z2 Force มีดังนี้ หน้าจอ 5.5″ Quad HD (1440p) AMOLED พร้อมกระจก ShatterShield Qualcomm Snapdragon 835, แรม 4GB, ความจุ 64GB + microSD กล้องคู่ 12MP เซ็นเซอร์ IMX 386, กล้องหน้า 5MP พร้อมแฟลช LED แบตเตอรี่ 2730 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว TurboPower Android 7.1.1 Nougat ตัวสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มโฮม Moto Z2 Force จะวางขายในสหรัฐอเมริกาในราคา 799 ดอลลาร์ เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในโอกาสเดียวกัน Motorola ยังเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ 360 Camera Moto Mod ที่เป็นกล้องถ่ายภาพ 360 องศาตามสมัยนิยม รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K และอัดเสียงแบบ 3D immersive ขายราคา 299.99 ดอลลาร์ พร้อมกับ Moto Z2 Force ที่มา – blognone.com 81 total views, 15 views...

Read More
HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้
Jul26

HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้

HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ โดยจะจัดงานขึ้นที่กรุงลอนดอน ของอังกฤษ คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Nokia ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และมากับเลนส์กล้องจาก Carl Zeiss และยังนับเป็นเรือธงรุ่นแรกในรอบ 3 ปีของ Nokia อีกด้วย มีข่าวลือว่า Nokia 8 จะได้รับการติดตั้งกล้องดิจิตอลเลนส์คู่ 13 ล้านพิกเซล ใช้จอแสดงผล 2560 x 1440 พิกเซล ขนาด 5.3 นิ้ว ทำงานบน Android Nougat ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 ความจำ RAM 6GB หรือ 4GB ความจุ 64GB และอาจมีเวอร์ชั่นรองรับ 2 ซิมการ์ด ที่มา –  flashfly.net 50 total views, 8 views...

Read More
เปิดตัว LG Q8 มัลติมีเดียสมาร์ทโฟน บันทึกและเล่นเสียงในระดับ Hi-Fi กันน้ำและฝุ่นระดับ IP67
Jul25

เปิดตัว LG Q8 มัลติมีเดียสมาร์ทโฟน บันทึกและเล่นเสียงในระดับ Hi-Fi กันน้ำและฝุ่นระดับ IP67

LG เปิดตัวสมาร์ทโฟน Q8 อย่างทางการ นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่สองในตระกูล Q series หลังจากออกรุ่น Q6 มาก่อนหน้านี้ ซึ่งได้รับการสืบทอดคุณสมบัติเด่นจากสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์อย่าง V series สนับสนุนไฟล์เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi ทั้งการเล่นและบันทึก อีกทั้งยังสามารถกันน้ำและฝุ่นละอองในมาตรฐาน IP67 (อยู่รอดภายใต้น้ำที่ความลึกไม่เกิน 1 เมตร นานสูงสุด 30 นาที) ซึ่งเป็นระดับเดียวกับ iPhone 7 LG Q8 ยกระดับการบันทึกเสียงในระบบ Hi-Fi โดยใช้ไมโครโฟน AOP (Acoustic Overload Point) คุณภาพสูง 2 ตัว ช่วยลดเสียงรบกวนจากผู้คนและวัตถุอื่นๆ ในระหว่างการบันทึกเสียงกลางแจ้ง โดยไฟล์เสียงจะถูกบันทึกไว้ในรูปแบบ 24-bit / 48 kHz LPCM (Linear Pulse Code Modulation) ซึ่งนิยมใช้กันในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ LG Q8 ยังสนับสนุน Hi-Fi Quad DAC จาก ESS Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงคุณภาพสูงระดับโลก ช่วยลดเสียงรบกวนได้ถึง 50% ทำให้การเล่นเพลงมีคุณภาพสูงขึ้น และสนับสนุนไฟล์เสียงรูปแบบ FLAC 24-bit / 192 kHz LG Q8 ทำงานบน Android 7.0 Nougat ประมวลผลด้วยชิป Qualcomm Snapdragon 820 ความจำ RAM 4GB จับคู่กับ ROM 32GB สนับสนุนการ์ด microSD สูงสุด 2TB จอแสดงผล IPS Quantum (2560 x 1440 พิกเซล) ขนาด 5.2 นิ้ว กล้องดิจิตอลเลนส์คู่ 8+16 ล้านพิกเซล กล้องเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 3,000mAh รองรับเทคโนโลยี Qualcomm Quick Charge 3.0 นอกจากนี้ LG Q8 ยังมีจอแสดงผลที่สองอยู่เหนือจอแสดงผลหลัก เหมือนกับสมาร์ทโฟน V series นำเสนอทางลัดและเครื่องมือต่างๆ ที่ปรับเปลี่ยนไปตามแอพพลิเคชั่นที่ใช้งาน LG Q8 จะเริ่มวางจำหน่ายในยุโรปภายในสัปดาห์นี้ ก่อนขยายไปยังเอเชียในเดือนสิงหาคม ที่มา – LG  / flashfly.net 83 total views, 4 views...

Read More
หลุดภาพ Samsung Galaxy S8 Active รุ่นอึด ถึก ทน กันน้ำ ตกไม่แตก
Jul25

หลุดภาพ Samsung Galaxy S8 Active รุ่นอึด ถึก ทน กันน้ำ ตกไม่แตก

สมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung ในตระกูล Galaxy S มักจะออกรุ่น Active ตามมาด้วยเสมอ เช่นเดียวกับ Galaxy S8 Active ที่มีการแชร์ภาพหลุดออกมาแล้ว โดยมีดีไซน์ที่ดูคล้าย Galaxy S8 แต่หนากว่าเนื่องจากออกแบบมาให้มีความทนทานเป็นพิเศษ ทั้งกันน้ำ ฝุ่น และแรงกระแทกจากการทำตก แหล่งข่าวรายงานว่า Samsung Galaxy S8 Active ใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนตเพื่อให้เกิดความยืดหยุ่น แต่ด้านข้างยังเป็นโลหะ มีความหนากว่า Galaxy S8 ประมาณ 1.5 เท่า มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,000mAh ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat และติดตั้งปุ่ม Bixby มาให้ด้วย Samsung Galaxy S8 Active ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลทางเทคนิคและกำหนดการเปิดตัวทางการ แต่คาดว่าจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้นี้   ที่มา – Gsmarena / flashfly.net 92 total views, 7 views...

Read More
Page 1 of 35312345678910...Last »