Tekken 7 เพิ่มตัวละครใหม่ Geese Howard บอสใหญ่จากเกม Fatal Fury ของค่าย SNK
Jul17

Tekken 7 เพิ่มตัวละครใหม่ Geese Howard บอสใหญ่จากเกม Fatal Fury ของค่าย SNK

ธรรมเนียมการ cross over ตัวละครข้ามค่ายยังเป็นสีสันให้แฟนๆ ในวงการเกม ล่าสุด Tekken 7 ประกาศตัวละครใหม่สำหรับ DLC ตัวถัดไป ว่าจะเป็น Geese Howard บอสของเกมต่อสู้ Fatal Fury (บ้านเรารู้จักในนามตำนานกาโร่ตามชื่อญี่ปุ่น) จากค่าย SNK Geese Howard เป็นบอสสุดท้ายของเกม Fatal Fury ภาคแรก โดยเป็นผู้จัดทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ The King of Fighters ภายในเกม และปรากฎตัวในเกมอื่นๆ ของ SNK อีกมาก ทั้งซีรีส์ The King of Fighters และ SNK vs Capcom DLC ตัวนี้จะออกช่วงปลายปี 2017 ที่มา – Kotaku / blognone.com 60 total views, 2 views...

Read More
SEGA FOREVER แจกฟรีเกม Virtua Tennis Challenge บน iOS และ Android
Jul14

SEGA FOREVER แจกฟรีเกม Virtua Tennis Challenge บน iOS และ Android

SEGA เดินต่อเนื่องกับกิจกรรม SEGA FOREVER นำเอาเกมเก่าบนเครื่องอคอนโซลในอดีตมาให้เล่นฟรีบน iOS และ Android ซึ่งก่อนหน้าก็ได้แจกฟรีถึง 5 เกมไปแล้วทั้ง Sonic the Hedgehog ภาคแรก,Comix Zone,Altered Beast,Kid Chameleon และเกม RPG ดัง Fantasy Star III โดยจะมีแบนเนอร์โฆษณาปรากฎอยู่ซึ่งสามารถลบได้ด้วยการจ่าย 70 บาท และล่าสุดกับ Virtua Tennis Challenge เกมเทนนิสชื่อดังจากตู้อาเคดและเครื่องคอนโซลนั่นเอง จากเดิมเกมนี้จำหน่ายในราคา $4.99 เลยทีเดียว สำหรับใคตรที่เคยซื้อไปแล้วให้ทำการ Restore Purchases เพื่อลบโฆษณากวนสายตาออกไปแทน SEGA FOREVER FEATURES – PLAY FREE – SAVE YOUR GAME PROGRESS – OFFLINE PLAY – GAMES RELEASED EVERY MONTH – DOWNLOAD THEM ALL Download Virtua Tennis Challenge for iOS Download Virtua Tennis Challenge for Android   ที่มา : flashfly.net 91 total views, 1 views...

Read More
Elite: Dangerous เกมสำรวจอวกาศ จะวางจำหน่ายบน PS4 วันที่ 27 มิถุนายน 2017
May19

Elite: Dangerous เกมสำรวจอวกาศ จะวางจำหน่ายบน PS4 วันที่ 27 มิถุนายน 2017

หลังจากที่เกมสำรวจอวกาศ Elite: Dangerous เปิดให้เล่นผ่าน Steam มาตั้งแต่ปี 2014 และ Xbox One ปี 2015 ในที่สุดทีมผู้พัฒนา Frontier Developments ก็ประกาศวันวางจำหน่ายบน PlayStation 4 เสียที เป็นวันที่ 27 มิถุนายน 2017 ตัวเกมเวอร์ชัน PS4 จะวางขายทั้งแบบดิจิทัลและแบบแผ่น โดยภายในชุดจะมีตัวเกมพื้นฐาน ภาคเสริม Horizons และสกุลเงินพรีเมียมในเกม “Frontier point” จำนวน 1,000 แต้ม ชุดนี้จะมีวางขายแบบแผ่นให้สำหรับ Xbox One และ PC ด้วย Elite: Dangerous เป็นเกมออกเดินทางสำรวจอวกาศ มีจุดเด่นคือขนาดโลก open world ในเกมอันกว้างใหญ่ที่อ้างอิงมาจากกาแล็กซีทางช้างเผือกของจริงในอัตราส่วน 1:1 รองรับทั้งการเล่น multi-player และ single-player แต่ในโหมด single-player จะถูกบังคับให้ออนไลน์ตลอดเวลา ลักษณะเกมเพลย์และความอิสระของเกมจะคล้ายคลึงกับเกม EvE Online ผู้เล่นสามารถเก็บเกี่ยววัตถุดิบ นำไปแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่น นำไปพัฒนาหรือสร้างยานอวกาศประเภทใหม่ขึ้นมา เพื่อนำไปออกสำรวจ ทำภารกิจต่าง ๆ และเข้าประจัญบานกับยานของผู้เล่นอื่นได้   ที่มา : blognone.com 41 total views, 2 views...

Read More
Shadow Warrior 2 เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One วันที่ 19 พฤษภาคม 2017 นี้
May15

Shadow Warrior 2 เตรียมวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One วันที่ 19 พฤษภาคม 2017 นี้

ทีมพัฒนา Flying Wild Hog และตัวแทนจำหน่าย Devolver Digital ล่าสุดได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม บนคอนโซลแล้ว (PlayStation 4 และ Xbox One) เป็นวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 สำหรับ PS4 เกมจะวางขายในรูปแบบ The Shadow Warrior Collection เท่านั้น แต่ขายในราคาเท่ากับตัวปกติ เท่ากับว่าผู้ที่ซื้อผ่าน PS Store จะได้รับเกม Shadow Warrior ภาคแรกมาฟรีนั่นเอง ในส่วนของ DLC ตัวเกมเวอร์ชันคอนโซลจะรวม DLC ทุกตัวที่เคยมีบน PC ไว้หมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มใด ๆ Shadow Warrior 2 เป็นเกมเดินหน้าลุย ดำเนินเรื่องใน 5 ปีถัดมาจากภาคแรก ตัวเอกของภาคนี้จะยังคงเป็นโมเดิร์นนินจา Lo Wang เช่นเดิม ผู้ออกเดินทางทำภารกิจตามล่าและปราบเหล่าปีศาจที่ถูกส่งมาจากอีกโลกหนึ่ง ในภาค 2 ทีมพัฒนาได้ปรับปรุงระบบหลาย ๆ อย่างจากภาคแรกให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเกมเพลย์ที่เปิดกว้างมากขึ้น มีความเป็น linear น้อยลง, การเพิ่มเข้ามาของระบบ co-op ที่รองรับได้ถึง 4 คน, ความสามารถในการไต่กำแพงและกระโดดสองครั้ง ทำให้สามารถออกสำรวจได้อย่างเป็นอิสระขึ้น ฯลฯ ก่อนหน้านี้เกม Shadow Warrior 2 เคยวางขายบน Steam ไปตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม 2016 ในราคา 729 บาท สำหรับตัวธรรมดา และ 1,509.30 บาท สำหรับตัว Shadow Warrior Collection ที่มา – vg247 / blognone.com 47 total views, 1 views...

Read More
Facebook Messenger เริ่มเปิดให้บริการเกมส์แก่ผู้ใช้งานทั่วโลกแล้ว
May08

Facebook Messenger เริ่มเปิดให้บริการเกมส์แก่ผู้ใช้งานทั่วโลกแล้ว

วันนี้ Facebook จะเริ่มทยอยเปิดให้บริการ Instant Games บน Messenger เพิ่มยิ่งขึ้น สำหรับผู้ใช้ Messenger จำนวนกว่า 1.2 พันล้านคนต่อเดือน นอกจากนี้ Facebook จะเปิดใช้งานฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งได้เปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟแก่บรรดานักพัฒนา ภายในงานประชุมประจำปี F8 ที่ผ่านมา โดยฟีเจอร์ที่อัพเดทใหม่เหล่านี้ ได้แก่ ฟีเจอร์ที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น เปิดโอกาสให้นักพัฒนาเกมสามารถออกแบบเกมที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และมีความซับซ้อนได้เป็นอย่างดี รวมถึงเกมบอท (Game bots) ที่จะช่วยให้ผู้สร้างเกมนำเสนอฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น ระดับของผู้เล่นและของรางวัลต่างๆ ภายในเกม เมื่อนักพัฒนาได้เริ่มใช้ประโยชน์จากความสามารถใหม่ๆ เหล่านี้แล้ว ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมส์ในมิติใหม่ที่สนุกสุดมันส์ และน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ Rich gameplay ต่างๆ ที่ช่วยให้เกมส์สนุกเต็มอรรถรส เช่น เกมที่ผู้เล่นสลับสับเปลี่ยนกันเป็นรอบๆ (ฟีเจอร์ที่ได้รับการร้องขอเข้ามามากที่สุด!) จะปรากฏคะแนนผู้เล่นบนลีดเดอร์บอร์ด (leaderboards) รวมถึงเปิดการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนท์ ดีไซน์ภาพที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น และข้อความภายในเกมที่สามารถปรับแต่งเองได้ระหว่างที่เล่น นอกจากนี้เกมบอทจะช่วยดึงผู้เล่นกลับเข้ามาสู่เกมอีกครั้ง ด้วยการนำเสนอตัวเลือกใหม่ๆ ในเกม และสามารถท้าดวลกับผู้เล่นรายอื่นๆ จากคะแนนที่อัพเดทบนลีดเดอร์บอร์ด สำหรับหนึ่งในเกมส์แรกๆ ที่เปิดใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าว คือ เกม Words With Friends จากค่าย Zynga หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล โดยผู้เล่นสามารถใช้งานฟีเจอร์ที่เติมเต็มอรรถรส ในรูปแบบเกมที่สลับผู้เล่น บน Messenger ได้แล้ว ผู้ใช้จะเริ่มเห็นฟีเจอร์ใหม่ๆ จากการที่ผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มความสามารถใหม่เหล่านี้ในบรรดา Instant Games บน Messenger โดยเกม EverWing จากบริษัทเกม Blackstorm จะเป็นหนึ่งในเกมส์แรกๆ ที่ใช้เกมบอท ปัจจุบัน Messenger มีเกมส์ให้เลือกเล่นได้สูงสุดถึง 50 เกมส์ โดยขึ้นอยู่กับดีไวซ์ที่คุณใช้งานและสถานที่ที่คุณอยู่ และยังมีเกมส์ใหม่ๆ แนะนำเกือบทุกสัปดาห์ และเราก็ตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะนำเกมพูลสุดฮิตอันดับ 1 ของโลก อย่างเกม 8 ball pool ของค่ายเกม Miniclip มาให้เล่นได้โดยตรงจาก Instant Games เร็วๆ นี้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Instant Games บน Messenger โฉมใหม่จะเริ่มทยอยเปิดให้บริการผู้ใช้ทั่วโลกในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ สำหรับทั้งผู้ใช้ไอโอเอสและแอนดรอยด์   ที่มา : flashfly.net 74 total views, 1 views...

Read More
หนุ่มญี่ปุ่นสวมคอสเพลย์เป็น Vegeta ต่อสู้กับ Goku ในเกม Dragon Ball VR
May08

หนุ่มญี่ปุ่นสวมคอสเพลย์เป็น Vegeta ต่อสู้กับ Goku ในเกม Dragon Ball VR

Dragon Ball VR พาผู้เล่นหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน Dragon Ball Z ด้วยอุปกรณ์ VR Headset ที่ใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟน และเซ็นเซอร์สำหรับสวมมือ 2 ชุด แต่เพื่อความสมจริงมากยิ่งขึ้น นักแสดงตลกชาวญี่ปุ่น R Fujimoto ได้สวมชุดคอสเพลย์เป็น Vegeta และได้ต่อสู้กับ Son Goku ผ่าน Dragon Ball VR ทำให้การเล่นเกมมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Dragon Ball VR มีแผนวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2017 ราคา 12,000 เยน หรือราว 3,800 บาท   ที่มา – Kotaku /flashfly.net 41 total views, no views...

Read More
Page 1 of 4112345678910...Last »