Uniqlo ร่วมกับ Nintendo เปิดตัวเสื้อยืด T-shirt โดยนำคาแรคเตอร์ของเกม Nintendo มาทำเป็นลวดลาย
May03

Uniqlo ร่วมกับ Nintendo เปิดตัวเสื้อยืด T-shirt โดยนำคาแรคเตอร์ของเกม Nintendo มาทำเป็นลวดลาย

ในปีที่แล้ว Uniqlo ได้ร่วมกับ Nintendo ทำแคมเปญ UTGP 2017 เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปร่วมออกแบบเสื้อยืด T-shirt โดยนำคาแรคเตอร์ของเกม Nintendo มาทำเป็นลวดลาย ซึ่งมีผู้สนใจร่วมประกวดจากทั่วโลกมากกว่า 16,000 แบบ แต่ก็ถูกคัดเลือกเหลือเพียง 25 แบบ ก่อนจะเริ่มผลิตและว  างจำหน่ายทั่วประเทศญี่ปุ่นในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ เสื้อยืดลายเกมฮิตจาก Nintendo ประกอบไปด้วยคาแรคเตอร์จากเกม Super Mario, The Legend of Zelda, Pokémon, Animal Crossing, Star Fox, Pikmin, Metroid, Kirby, Donkey Kong และ Splatoon มีให้เลือกทั้งเด็ก, ผู้หญิง และ ผู้ชาย โดยเสื้อยืดสำหรับเด็กมีราคา 990 เยน หรือราว 305 บาท ส่วนเสื้อยืดสำหรับผู้หญิง และ ผู้ชาย ราคาเท่ากัน 1,500 เยน หรือราว 465 บาท ที่มา – Uniqlo / flashfly.net 50 total views, no views...

Read More
กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ แจกฟรี นาฬิกาโทรศัพท์ได้ เพียงแค่ ไลค์ และ แชร์เท่านั้น
Nov30

กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ แจกฟรี นาฬิกาโทรศัพท์ได้ เพียงแค่ ไลค์ และ แชร์เท่านั้น

  ☃️จะปีใหม่แล้ว แอดมินมีกิจกรรมมาฝาก☃️ 🎁แจกนาฬิกาโทรศัพท์ได้ ⌚️ใส่ก็เท่ โทรก็ได้🎁 👍แค่กดไลค์ NPZmoon อัพเดตข่าวไอที และความรู้ทั่วไป👍 *** << เล่นกิจกรรมที่หน้าเพจจ้า >> *** และแชร์โพสนี้ แบบสาธารณะ เท่านั้น ก็รอลุ้นกันได้เลยจ้า จะคอมเม้นท์อะไรก็ได้ นะครับ ⌚️เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 ธ.ค. 59 จ้า ประกาศรายชื่อวันที่ 16 ธ.ค. 59⌚️   36 total views, no views...

Read More
เปิดราคารองเท้า Nike HyperAdapt 1.0 เตรียมจำหน่ายวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ราคาราว 25,500 บาท
Nov16

เปิดราคารองเท้า Nike HyperAdapt 1.0 เตรียมจำหน่ายวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ราคาราว 25,500 บาท

Nike ประกาศวางจำหน่ายรองเท้า HyperAdapt 1.0 ผ่านร้านค้าปลีกอย่างทางการ เริ่มวันที่ 1 ธันวาคมนี้ สนนราคา 720 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือราว 25,500 บาท โดยมีจุดเด่นที่เทคโนโลยีผูกเชือกรองเท้าอัตโนมัติ ซึ่งที่จริงเป็นการปรับขนาดรองเท้าให้พอดีกับเท้าของผู้สวมใส่ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาก้มผูกเชือกรองเท้าจริงๆ ทั้งนี้ ร้านค้าปลีกที่ได้สิทธิ์วางจำหน่ายรองเท้า Nike HyperAdapt 1.0 ในวันแรกของเดือนธันวาคมนี้ มีเพียง 2 สาขา คือ Nike Soho และ NIKE+ ClubHouse ที่ 45 Grand ในนครนิวยอร์ก ผู้ที่สนใจอาจได้สิทธิ์จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ผ่านแอพพลิเคชั่น Nike+ ที่มา – flashfly.net /Nike 130 total views, no views...

Read More
ญี่ปุ่นใช้เวลาแค่ 7 วัน ในการซ่อมถนนยุบถล่ม กว้าง 30 เมตร ลึก 15 เมตร ในฟุกุโอกะ!!
Nov15

ญี่ปุ่นใช้เวลาแค่ 7 วัน ในการซ่อมถนนยุบถล่ม กว้าง 30 เมตร ลึก 15 เมตร ในฟุกุโอกะ!!

เมืองฟุกุโอกะเปิดใช้ถนนหลังเกิดหลุมยุบมหึมา ใช้เวลาซ่อมแค่อาทิตย์เดียว เรียกเสียงชื่นชมจากชาวสื่อโซเชียลในญี่ปุ่น เมื่อวันอังคารที่แล้ว ถนนอันจอแจใจกลางเมืองสายหนึ่งของนครฟุกุโอกะเกิดหลุมยุบ กว้าง 30 เมตร ลึก 15 เมตร หลุมยุบซึ่งเกิดจากการก่อสร้างรถไฟใต้ดิน เผยให้เห็นเสาเข็มของตึกหลายหลังตรงทางแยก คนงานชาวญี่ปุ่นเร่งมือทั้งวันทั้งคืนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ใช้ทรายและปูนซีเมนต์ถม และเชื่อมระบบไฟฟ้า น้ำประปา และแก๊สให้สามารถแจกจ่ายได้ตามเดิม ทางการท้องถิ่น นครฟุกุโอกะ ซ่อมแซมถนนขนาด 5 ช่องทางจราจร ซึ่งเกิดหลุมยุบขนาดใหญ่ ใช้เวลาแค่ 7 วัน ถนนสายดังกล่าวเปิดใช้เมื่อตอนตีห้าของวันอังคารตามเวลาท้องถิ่น นายกเทศมนตรีนครฟุกุโอกะ โซอิชิโร ทากาชิมะ กล่าวขอโทษประชาชนที่ได้รับความไม่สะดวก พร้อมยกเลิกประกาศห้ามเข้าพื้นที่อันตรายในบริเวณนั้น ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ก่อน ฟุกุโอกะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะคิวชูทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่น ประชาชนจำนวนมากแสดงความชื่นชมผ่านโซเชียลมีเดีย ที่งานซ่อมขนาดใหญ่เช่นนี้กินเวลาแค่อาทิตย์เดียว. ที่มา : voicetv.co.th 152 total views, no views...

Read More
Puma Autodisc รองเท้าปรับขนาดอัตโนมัติ เน้นสวมใส่เพื่อวิ่งออกกำลังกาย
Nov01

Puma Autodisc รองเท้าปรับขนาดอัตโนมัติ เน้นสวมใส่เพื่อวิ่งออกกำลังกาย

ก่อนหน้านี้เราเคยเห็นรองเท้า Nike Mag และ HyperAdapt กันมาแล้ว มันคือรองเท้าที่สามารถปรับขนาดให้พอดีกับเท้าของผู้สวมใส่โดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งผูกเชือกอีกต่อไป โดย Nike สร้างจากแรงบันดาลใจของรองเท้าที่พระเอกของเรื่อง Back to the Future ภาค 2 ได้ใส่ตอนเดินทางไปโลกอนาคต เราไม่ได้จะพูดว่า Puma ลอกเลียนแบบหรือไม่ เพราะ Autodisc เปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2015 แต่ Autodisc ก็มีฟังก์ชั่นแบบเดียวกับ Nike Mag และ HyperAdapt คือสามารถปรับขนาดให้เข้ากับเท้าของผู้สวมใส่โดยอัตโนมัติ แต่เหนือกว่านั้นคือสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ได้ด้วย ผู้สวม Puma Autodisc สามารถปรับขนาดรองเท้าให้กระชับหรือหลวมได้จากการกดปุ่มบนรองเท้า หรือสั่งจากแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน Autodisc ฝังมอเตอร์ไว้บนลิ้นของรองเท้า ขณะที่ HyperAdapt ฝังมอเตอร์ไว้ที่พื้นรองเท้า และ HyperAdapt ยังไม่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตาม HyperAdapt สามารถปรับขนาดได้ทันทีที่สวมเท้าเข้าไป ขณะที่ Autodisc ผู้สวมต้องก้มลงไปกดปุ่ม หรือต้องสั่งผ่านสมาร์ทโฟน เนื่องจาก Autodisc รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน จึงต้องการใช้พลังงานด้วย และ Puma ก็ออกแบบให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในแบบไร้สาย เพียงวางส่วนของส้นรองเท้าลงบนแท่นชาร์จ Puma Autodisc เน้นสวมใส่เพื่อวิ่งออกกำลังกายมากว่าเป็นสินค้าแฟชั่น เห็นได้จากการแนะนำรองเท้าให้นักกีฬาที่มีชื่อเสียงได้ทดลองใช้ ซึ่งปัจจุบันมีเพียง 50 คู่เท่านั้น และยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายที่ชัดเจน ที่มา – flashfly.net 135 total views, no views...

Read More
”NPZmoon จัดกิจกรรม” แจกแว่นตา VR จาก Shinecon ฟรีอีกแล้วครับท่านผู้ชม
Sep30

”NPZmoon จัดกิจกรรม” แจกแว่นตา VR จาก Shinecon ฟรีอีกแล้วครับท่านผู้ชม

*****กิจกรรมอีกแล้วจ้า***** แจกแว่นตา VR อย่างดีเลยตัวนี้ ปรับระยะสายตาได้ ปรับความกว้างของสายตาได้อีก และฟองน้ำแบบนุ่มไม่ทำให้เจ็บขณะสวมใส่ #ง่ายๆ #ง่ายมาก #แค่ กดไลค์ โพสต์นี้และ NPZmoon อัพเดตข่าวไอที และความรู้ทั่วไป และ แชร์ โพสต์นี้ และคอมเม้น หรือจะแท็คเพื่อนก็ได้ใต้โพสต์นี้นะครับ ”ว่า” เกมที่ไหนที่อยากเล่นมากที่สุด และ ชอบแนวไหน สำหรับเกมบน แว่นตา VR นี้ครับ แค่นี้เอง ก็รอลุ้นกันได้เลยจ้า สุุ่มรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 5 ตุลาคม 2559 ครับผม เล่นกิจกรรมได้ที่ >> https://www.facebook.com/nachpuzzornworld/ << คนที่เคยได้รางวัลไปแล้ว จะของดกับกิจกรรมนี้นะครับ 214 total views, no views...

Read More
Page 1 of 3123