BaNANA ลดตับแตก ภาค 2 ลดล้างสต๊อกสินค้า IT, Gadget และ Accerssories ลดสูงสุด 90%
Jul27

BaNANA ลดตับแตก ภาค 2 ลดล้างสต๊อกสินค้า IT, Gadget และ Accerssories ลดสูงสุด 90%

วันนี้แอดมินได้ไปเดินชมงานมาครับ ว่ามีอะไรลดราคาบ้าง แต่ก็มีเยอะพอสมควรนะครับ สำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อื่นๆมากมาย ** สินค้าเป็นตัวโชว์ หรือ DEMO ก่อนซื้อ ตรวจสอบสินค้าให้ดีก่อน เช่น เช็คพวกจอ ระบบ OS / Wi-Fi /อื่นๆ ให้ละเอียดทุกเครื่อง โซนนี้มาใหม่ครับหน้าทางเข้าเลย มีทั้งโมเดล มากมาย หุ่นยนต์ กันดั้ม หุ่นสะสม อนิเมะต่างๆ ลดราคา 20%-50% ถูกๆก็เยอะครับ นักสะสม ต้องไปลองเดินชมดูครับ มีเยอะมากมาย สินค้า เกมมิ่งก็มีเช่นกันจ้า ลดราคาอีกเช่นกัน มีทั้ง RAZER / Neolution / E-Blue /อื่นๆเพียบ และโซนของ PC / Notebook / ALL In One PC ลดราคาเยอะพอสมควรครับ *ก่อนซื้อตรวจเช็คสเปค และ ระบบให้ดีๆก่อนนะครับ โซนของ สมาร์ทโฟนก็ลดเยอะนะครับ แต่แอดมินเข้าไม่ถึงจริงๆ คนเยอะมาก ดูไม่ได้เลย แต่มีลดราคาเยอะหลายรุ่นครับ ***ก่อนซื้อตรวจเช็คอุปกรณ์ OS กล้อง อื่นๆ ให้ละเอียด เพราะเป็นตัวโชว์ซะส่วนมากครับ อาจมีปัญหาภายหลัง หากเช็คไม่ดีนะครับ แต่ก็มีประกันวันงาน เอาไปเคลมได้(เฉพาะวันงานเท่านั้น) *** ในงานก็มีสินค้าเยอะมากๆที่ลดราคา บางชิ้นก็ลดจาราคาเปิดตัว เช็คราคาล่าสุดก่อนซื้อนะครับ แต่บางอย่างก็ถูกจริงๆ สำหรับคนจะหาซื้อของเอาไปใช้งาน ก็แนะนำว่า น่าไปเดินดูครับ หากพ่อค้าแม่ค้าซื้อ ก็ลองคุยราคาในกรณีซื้อหลายๆชิ้นดูครับ สี่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม4 วันที่ 27-30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-19.00 น. 4 วันเท่านั้น!! 92 total views, 23 views...

Read More
Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ คมชัดระดับ 4K มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ
Jul26

Sharp Aquos S2 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ คมชัดระดับ 4K มีเซ็นเซอร์สแกนนิ้วใต้หน้าจอ

หากท่านเป็นผู้ที่หมั่นติดตามข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟน ก็อาจจะได้พบกับข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงหน้าจอไร้ขอบรุ่นใหม่จากค่าย Sharp ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดนี้ได้มีการเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์แรกของ Sharp Aquos S2 ที่มีการดีไซนืหน้าจอแบบไร้ขอบออกมาให้ได้ชมกันแล้ว แหล่งข่าวแห่งหนึ่งในประเทศจีนได้เผยแพร่ภาพคอนเซ็ปต์ของสมาร์ทโฟนจากค่าย Sharp ในชื่อ Sharp Aquos S2 (105 Limited Edition) ที่คาดกันว่าอาจเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปให้ได้ชมกันผ่านทาง Weibo เว็บโซเชียลมีเดียยอดนิยม โดยมาพร้อมกับการดีไซน์หน้าจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน  และมีกล้องหน้าสำหรับเซลฟี่ (Selfie) อยู่บริเวณตรงกลางที่ด้านบน รวมถึงเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือภายใต้หน้าจอ และกล้องถ่ายภาพแบบคู่ (Dual-Camera) ที่ด้านหลัง อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าภาพคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้คล้ายคลึงกับภาพทีเซอร์ในครั้ง จึงมีความเป็นไปได้ว่า Sharp Aquos S2 อาจเป็นสมาร์ทโฟนหนึ่งในสองรุ่นที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ภายใต้ชื่อรหัส Sharp FS8016 และ FS8010 (ภาพทีเซอร์สำหรับ Sharp FS8016 และ FS8010) ในเบื้องต้นคาดว่า Sharp Aquos S2 จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลคมชัดระดับ 4K Ultra HD (2160×3840 พิกเซล) ในอัตราส่วน 18 : 9 ที่เท่ากับ LG G6 ส่วนคุณสมบัติในด้านอื่นๆ รวมถึงข้อมูลที่สำคัญอย่างกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ดังนั้นคงต้องคอยติดตามกันต่อไป คาดว่าจะมีการอัปเดตข้อมูลให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งในเร็วๆ นี้ ที่มา : thaimobilecenter.com 121 total views, 14 views...

Read More
Moto Z2 Force Edition สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ที่มาพร้อมกับ กระจกจอกันแตก, ซีพียู Snapdragon 835 เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในสหรัฐอเมริกา
Jul26

Moto Z2 Force Edition สมาร์ทโฟนรุ่นท็อป ที่มาพร้อมกับ กระจกจอกันแตก, ซีพียู Snapdragon 835 เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในสหรัฐอเมริกา

เดือนที่แล้ว Motorola เปิดตัว Z2 Play มาก่อนแล้ว วันนี้บริษัทก็เปิดตัวมือถือรุ่นท็อปของปีอย่าง Moto Z2 Force Edition ตามมา Moto Z2 Force ยังคงคอนเซปต์เดียวกับ Moto Z Force ของปีที่แล้ว ที่ชูจุดขายเรื่องกระจกจอไม่แตกร้าว รวมถึงยังใช้งานได้กับอุปกรณ์เสริมตระกูล Moto Mods ที่ออกมาหลายชิ้นตั้งแต่ Moto Z ตัวแรก สเปกของ Moto Z2 Force มีดังนี้ หน้าจอ 5.5″ Quad HD (1440p) AMOLED พร้อมกระจก ShatterShield Qualcomm Snapdragon 835, แรม 4GB, ความจุ 64GB + microSD กล้องคู่ 12MP เซ็นเซอร์ IMX 386, กล้องหน้า 5MP พร้อมแฟลช LED แบตเตอรี่ 2730 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว TurboPower Android 7.1.1 Nougat ตัวสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มโฮม Moto Z2 Force จะวางขายในสหรัฐอเมริกาในราคา 799 ดอลลาร์ เริ่มวางขาย 10 สิงหาคมนี้ ในโอกาสเดียวกัน Motorola ยังเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ 360 Camera Moto Mod ที่เป็นกล้องถ่ายภาพ 360 องศาตามสมัยนิยม รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K และอัดเสียงแบบ 3D immersive ขายราคา 299.99 ดอลลาร์ พร้อมกับ Moto Z2 Force ที่มา – blognone.com 81 total views, 15 views...

Read More
HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้
Jul26

HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้

HMD Global เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Nokia 8 อย่างทางการในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ โดยจะจัดงานขึ้นที่กรุงลอนดอน ของอังกฤษ คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Nokia ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android และมากับเลนส์กล้องจาก Carl Zeiss และยังนับเป็นเรือธงรุ่นแรกในรอบ 3 ปีของ Nokia อีกด้วย มีข่าวลือว่า Nokia 8 จะได้รับการติดตั้งกล้องดิจิตอลเลนส์คู่ 13 ล้านพิกเซล ใช้จอแสดงผล 2560 x 1440 พิกเซล ขนาด 5.3 นิ้ว ทำงานบน Android Nougat ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 ความจำ RAM 6GB หรือ 4GB ความจุ 64GB และอาจมีเวอร์ชั่นรองรับ 2 ซิมการ์ด ที่มา –  flashfly.net 50 total views, 8 views...

Read More
ประโยชน์ของ ”มะนาว” ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แก้อาการเมาค้าง อื่นๆมากมาย
Jul25

ประโยชน์ของ ”มะนาว” ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส แก้อาการเมาค้าง อื่นๆมากมาย

มะนาว (ภาษาอังกฤษ: Lime ชื่อวิทยาศาสตร์ Citrus aurantifolia) มะนาวเป็นผลไม้ ที่นำมาปรุงอาหาร ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ แกงส้มต่างๆ  ทำให้มีรสชาติอร่อยยิ่งขึ้น นอกจากนี้มะนาว ยังมีประโยชน์และสรรพคุณมากมาย หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นใช้ในการรักษาโรคต่าง เช่น รักษาโรคมะเร็ง  สำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบหรี่มะนาวก็สามารถยังยั้งอาการอยากสูบบุหรี่ได้  คนที่รักสวยรักงามก็อีกเช่นกัน  มะนาวก็เป็นอีกสมุนไพรหนึ่งที่ทำให้ผิวของท่านสวยสดงดงามแต่งตึงได้  ความรู้เกี่ยวกับมะนาว ว่ามีประโยชน์ และสรรพคุณต่อร่างกายอย่างไรบ้าง   มะนาวมีประโยชน์อย่างไร มะนาวทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส สำหรับท่านใดที่ที่รักสวยรักงาม อยากให้มีผิวพรรณสดใส สามารถใช้มะนาวมาทาที่ใบหน้า ในตอนเช้า และหลังอาบน้ำทุกๆ วัน จะทำให้ผิวหน้าท่านสดใสหน้าเด้งขึ้นมาทันที วิธีนี้ผมใช้เป็นประจำครับ มะนาวช่วยบำรุงตาให้สดใส การดื่มน้ำมะนาวบ่อยๆ เป็นประจำทุกวัน จะไปบำรุงสายตาให้สดใสดีขึ้นและตาจะสดใสอยู่เสมอ ในมะนาวนั้นจะมีวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ หลายชนิด ที่มีเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างวิตามินชี วิตามินเอ ฟอสฟอรัส  แคลเซียมต่าง ๆ กรดมาลิค กรดซิตริก เป็นต้น ในมะนาว 1 ผล จะมีน้ำมันหอมระเหย ที่มีอยู่มากถึง 7 % ที่สามารถนำมาเป็นส่วนผสมของน้ำยาต่าง ๆ เช่น น้ำยาล้างจาน ซันไลน์ เป้นต้น ในมะนาวจะมีกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ที่ทำให้สดชื่น เมื่อนำมาสูดดม สามารถแก้อากาการวิงเวียนศีรษะได้ ซึ่งผมได้สูดดมเป็นประจำในเวลาที่มีอาการเมาหัว คลื่นไส้ อาเจียน มะนาวช่วยได้เป็นอย่างดีครับ มะนาวมีสรรพคุณอย่างไร ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ในเวลาที่มีอาหารปวดหัว วิงเวียนศีรษะ ให้นำมะนาวมาสูดดม ช่วยแก้อาการปวดหัวได้ แก้อาการเมาค้าง คนที่ดื่มเหล้า ในตอนเย็น พอตื่นเช้าขึ้นมามักจจะมีอาการเมาค้าง  เมาหัว วิงเวียน อาเจียน  ให้นำมะนาว มาฝานบางจิ้มกินกับเกลือป่น ช่วยบรรเทาอาการเมาค้างได้ สตรีที่คลอดบุตร มักจะมีอาการวิงเวียนศีรษะ มะนาวก็ช่วยได้อีกเช่นกัน แก้อาการอยากสูบบุหรี่ สำหรับท่านที่อยากจะเลิกบุหรี่ แต่ทำอย่างไรก็ไม่หายจากอาการอยากจะสูบบุหรี่ ให้นำมะนาว มาฝานบางๆ จิ้มกินกับเกลือ ในเวลาที่อยากสูบบุหรี่ เมื่อเวลาสูบบุหรี่จะทำให้มีรสขม และทำให้เราเบื่อจนไม่อยากสูบบุหรี่อีกต่อไปครับ ที่มา : .thaihealth.or.th 56 total views, 8 views...

Read More
การออกกำลังกาย ไม่ได้มีดีแค่การลดความอ้วน
Jul25

การออกกำลังกาย ไม่ได้มีดีแค่การลดความอ้วน

เราออกกำลังกายไปเพื่ออะไร? บ้างก็เพื่อสุขภาพ เพื่อลดน้ำหนัก เพื่อแข่งขันกับตัวเอง เพื่อเอาชนะตัวเอง หรือเพื่อเดิมพันอะไรสักอย่าง ระหว่างเส้นทางของการออกกำลังกายที่เรากำลังพิชิตเป้าหมายของตัวเองนั้น ทำให้นักออกกำลังกายทุกคนต่างพบว่า เราไม่ได้ทำสำเร็จตามเป้าหมายเพียงอย่างเดียว แต่กลับค้นพบว่า เราได้อะไรมากกว่านั้น หากจำแนกรูปแบบการออกกำลังกาย สามารถจำแนกประเภทตามความหนัก โดยโค้ชเบนซ์ หรือนายพงษ์ศิริ งามอัมพรนารา นักวิทยาศาสตร์การกีฬา โค้ชนำออกกำลังกาย เครือข่ายคนไทยไร้พุง สสส. บอกว่า ออกกำลังกายแบบหนัก มีกีฬาชนิด ฟุตบอล วิ่งแข่ง บาสเกตบอล ฟุตซอล ฯลฯ เป็นกีฬาที่ต้องเคลื่อนที่ตลอดเวลา ทำให้หัวใจทำงานหนักแบบต่อเนื่อง ออกกำลังกายแบบปลานกลาง เช่น ปั่นจักรยาน จ็อกกิ้ง กระโดดเชือก ฯลฯ ซึ่งสามารถประมาณความหนักได้จาก การพูดคุยเป็นประโยคได้บ้าง ออกกำลังกายแบบเบา เช่น ยืนแกว่งแขนลดพุงลดโรค การเดิน ย่ำเท้ากับที่ หรือเดินเร็ว ทั้งนี้การออกกำลังกายในแต่ละระดับของแต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งสามารถวัดได้จาก ความหนักของอัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Zone) โดยอัตราการเต้นหัวใจสูงสุด จะมีสูตรคำนวณคือ 220-อายุ(ปี) เช่น  220-30 = 190 ครั้งต่อนาทีการออกกำลังกายที่อัตราการเต้นหัวใจอยู่ที่ 50-70 % ของอัตราการเต้นสูงสุด หรือ Moderate exercise คือการออกกำลังกายที่อยู่ในระดับเหมาะสม ดังนั้นควรให้ชีพจรอยู่ระหว่าง 95-133 ครั้งต่อนาที โซนหัวใจสามารถแบ่งออกได้เป็น 5โซน ดังนี้ โซน 1 Very Light 50-60 % เป็นการออกกำลังกายแบบเบามาก ช่วยในแง่ฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นสำคัญ ใช้ลดน้ำหนักได้เล็กน้อย เวลาออกจะรู้สึกสบายไม่เหน็ดเหนื่อย โซน 2 Light 60-70 % ออกกำลังกายแบบเบา ช่วยลดน้ำหนักไขมันส่วนเกินได้ดีที่สุดและเพิ่มความแข็งแรงทนทาน (Endurance) เหมาะกับการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกินมากที่สุด พลังงานที่ใช้ออกกำลังจะดึงมาจากไขมันส่วนเกินในร่างกาย โซน 3 Moderate 70-80 % ออกกำลังกายแบบปานกลาง ช่วยเพิ่มความฟิต (Aerobic fitness) ได้ดีที่สุด จะรู้สึกเหนื่อยแบบสม่ำเสมอ มีเหงื่อออกมากขึ้น ยังสามารถพูดเป็นประโยคได้ การออกใน Zone นี้ สามารถลด ไขมัน น้ำตาล และลดน้ำหนักได้ เป็นโซนที่ได้ประโยชน์ที่สุดเหมาะกับคนทั่วไปที่ต้องการออกกำลังเพื่อสุขภาพ โซน 4 Hard 80-90 % หรือ Tempo Train ออกกำลังกายแบบหนัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการออกกำลัง จะรู้สึกเหนื่อย พูดได้เป็นคำๆ หายใจเร็ว มีการตึงล้าของกล้ามเนื้อ เหมาะกับนักกีฬาหรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการเพิ่มความทนให้กลับกล้ามเนื้อและการออกกำลังกาย โซน 5 Very Hard 90-100 % หรือ HITT( High Intensity Training) ออกกำลังกายแบบเต็มพิกัด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายในการออกกำลัง และความเร็ว จะรู้สึกเหนื่อยมาก พูดขณะออกกำลังได้ลำบาก หายใจเร็ว มีการตึงล้าของกล้ามเนื้อได้มาก เหมาะสำหรับการฝึกซ้อมนักกีฬาที่เตรียมแข่งขัน โค้ชเบนซ์ ยังแนะนำอีกว่า ตามที่องค์กรอนามัยโลก (World Health Organization: WHO) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ  (สสส.) ที่สนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีจากการลดพฤติกรรมเนือยนิ่งและหันมาออกกำลังกาย ได้แนะนำว่า ควรออกกำลังกาย หรือเคลื่อนไหวร่างกายอย่างน้อยวันละ 30 นาที อาทิตย์ละอย่างน้อย 150 นาที โดยผสานการออกกำลังกายทั้ง 3 แบบคือ คาร์ดิโอ การใช้แรงต้าน และการยืดเหยียด สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ คือการออกกำลังกายที่ไม่เน้นการใช้พลังจากมัดกล้ามเนื้อในระดับรุนแรง แต่เน้นการขยับเขยื้อนร่างกายซึ่งมีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจที่เร็วขึ้น ควรออกกำลังกายแบบนี้อย่างน้อย 150 นาที/สัปดาห์ มาที่การออกกำลังกายแบบใช้แรงต้าน คือการใช้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเช่น ต้นแขน ต้นขา หัวไหล่ หน้าท้อง หน้าอก เกร็งโดยใช้น้ำหนักและแรงโน้มถ่วงของตัวเอง เช่น บอดี้เวท เวทเทรนนิ่ง เป็นต้น และสุดท้ายคือการออกกำลังกายแบบยืดเหยียด เป็นการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ เพื่อลดการบาดเจ็บและทำให้การเคลื่อนไหวดีขึ้น ซึ่งในแต่ละครั้งของการออกกำลังกายควรผสมผสานการออกกำลังกายทั้ง 3 รูปแบบ เพื่อพัฒนาร่างกายของเราเองให้ครบทุกด้าน “การออกกำลังกาย ทำให้เราค้นพบชีวิตใหม่” แน่นอนว่าเส้นทางของการออกกำลังกายเพื่อไปสู่เป้าหมายนั้นไม่ได้ง่ายเลย หลายๆ คนล้มเลิกไปหลายครั้ง และกลับมาใช้พฤติกรรมแบบเดิมที่จะนำมาสู่การเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้องรัง (NCDs) เช่น โรคเบาหวาน ความดันสูง มะเร็ง โรคอ้วน เป็นต้น ทั้งหมดนี้ก็มีต้นเหตุมาจากพฤติกรรมการไม่ออกกำลังกาย และพฤติกรรมการกินที่ติดรสชาติ หวาน มัน เค็ม แต่สำหรับคนที่ออกกำลังกายและสู้ไปจนถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้นั้น หลายๆ คนค้นพบว่า ระหว่างเส้นทาง ได้ทั้งวินัยในการฝึกฝน ความอดทนและการเอาชนะใจตัวเองในการลุกขึ้นมาออกกำลังกาย การข้ามพ้นความอยากยอมแพ้ระหว่างทางหรือที่นักกีฬาเรียกกันว่าปีศาจข้างทาง เมื่อเจอปัญหาอะไรที่ยากๆ ในชีวิตก็สามารถก้าวข้ามไปได้อย่างง่ายดาย เพราะความอดทนและการต่อสู้จากบทเรียนของการพิชิตเป้าหมายในการออกกำลังกายเหมือนจะยากเย็นกว่ามาก ในมุมมองของโค้ชเบนซ์เอง เล่าให้ฟังว่า ในคลาสออกกำลังกายทุกๆ คลาสที่ได้เทรนนั้น เห็นบรรยากาศของความสนุกสนาน มุ่งมั่น เพราะบางคนเครียดจากงานก็ออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายความเครียด หรือออกกำลังกายเพื่อลดอาการของโรคที่เป็น ป้องกันโรคที่จะเกิดขึ้น ป้องกันออฟฟิศซินโดรม ฃหรือเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่เหนื่อยหอบ ร่างกายแข็งแรง รวมทั้งเพื่อเป้าหมายของการชะลอวัย ทำให้กระตุ้นการหลั่งเอ็นโดรฟิน หรือสารแห่งความสุข เมื่อเราออกกำลังกาย อย่างน้อย 20-30 นาที จะทำให้เรามีความสดชื่น มีความตื่นตัว แจ่มใส มีบุคคลิกภาพที่ดีมีความสุข “ผมเห็นคนที่มาออกกำลังกายส่วนใหญ่ที่มาเพื่อสุขภาพ เพื่อลดน้ำหนักแล้ว ยังได้กลุ่มเพื่อนใหม่ๆ ชักชวนกันทำสิ่งที่ดีๆ สุขภาพดีไปด้วยกัน ได้พบปะสังสรรค์และทำให้มีความสุขเพิ่มมากขึ้น และมากไปกว่านั้นสำหรับตัวผมเอง ก็มีความสุขที่ได้ใช้ความรู้ทางวิชาชีพถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆ  ผมอยากชักชวนทุกคนมาออกกำลังกาย การเดินระหว่างวันทำงาน อาจไม่ใช่การออกกำลังกายอย่างแท้จริง ให้คิดว่าการออกกำลังกายเป็นเหมือนการทานข้าวที่ขาดไม่ได้ อยากให้ทำให้ได้ครบทั้ง 3 แบบ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคนอ้วนหรือเป็นคนที่มีปัญหาสุขภาพเท่านั้น แต่คนปกติก็ต้องออกกำลังกาย และหากีฬาที่ชอบ เหมาะกับตัวเอง และจะมีความสุขกับการออกกำลังกายในที่สุดครับ” โค้ชเบนซ์ทิ้งท้าย นอกจากรูปร่างที่ดีที่ได้มาจากการออกกำลังกายแล้วนั้น ยังได้ความสุข มิตรภาพ ความพยายาม ความอดทน การฝ่าฟัน ที่รวมๆ อยู่ในทุกครั้งของการฝึกฝนการออกกำลังกายของตนเอง ลองเอาชนะใจตัวเองให้ได้ในทุกวันแล้วเราจะพบว่า ความสุขของการออกกำลังกายเป็นความสุขที่พิเศษมากเลยทีเดียว ขอบคุณที่มา: thaihealth.or.th 43 total views, 4 views...

Read More
Page 1 of 45412345678910...Last »