ทีเซอร์แรกของ Transformers: The Last Knight จะเข้าฉาย 22 มิถุนายน 2560

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

หลังปล่อยเบื้องหลังออกมายั่วน้ำลาย ในที่สุดวันนี้แฟนๆ ก็ได้ชมทีเซอร์แรกของ Transformers: The Last Knight กันแล้ว

แม้ว่าจะยังไม่มีการเผยเนื้อเรื่องอย่างเป็นทางการออกมาก็ตาม แต่ก็คาดได้ว่านี่น่าจะเป็นสงครามระหว่างมนุษย์และจักรกลครั้งใหญ่ที่สุดตามที่ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ สัญญาเอาไว้ และเนื้อเรื่องของภาคนี้น่าจะเกี่ยวข้องกับตำนานความเป็นมาของจักรวาลทรานฟอร์มเมอร์ และความเกี่ยวข้องระหว่างโลกมนุษย์ที่สามารถย้อนไปได้ถึงยุคก่อนประวัติศาสตร์

 

 

เริ่มด้วยเสียงบรรยายจาก แอนโทนี่ ฮอปกินส์ ที่ว่าด้วยความสำคัญของการเสียสละตนเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ แต่สิ่งที่น่าตกตะลึงที่สุดในตัวอย่างแรกนี้ก็คือภาพของ ออฟติมัส ไพร์ม ที่ดูไร้ชีวิตและกำลังล่องลอยอยู่ในอวกาศ พร้อมกับเสียงบรรยายที่เล่าว่า ออฟติมัส ไพร์ม ได้จากเราไปแล้ว ก่อนที่ ออฟติมัส ไพร์ม จะกลับมาอีกครั้งในตอนท้ายของตัวอย่างหนัง พร้อมกับเปิดศึกกับ บัมเบิลบี โดยไม่รู้สาเหตุ และคงต้องให้แฟนๆ ตามไปดูเฉลยในโรงหนัง 22 มิถุนายน 2560

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

นักแสดงนำของภาคนี้ประกอบด้วย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg), จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel), ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock),  เจอร์ร็อด คาร์ไมเคิล (Jerrod Carmichael), อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner), ปีเตอร์ คัลเลน (Peter Cullen), และเซอร์แอนโทนี่ ฮอปกินส์ (Sir Anthony Hopkins)

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

ทรานส์ฟอร์มเมอร์

 

 

ที่มา Paramount Pictures / workpointtv.com

126 total views, 2 views today

Comments

comments

Author: Admin Jay

Share This Post On