Ragnarok M: Eternal Love(CBT) เปิดทดสอบโคลสเบต้าแล้ว โหลดได้ฟรีที่นี่ (Android)

Ragnarok M: Eternal Love(CBT) เปิดทดสอบโคลสเบต้าแล้ว โหลดได้ฟรีที่นี่ (Android)

ดาวน์โหลดที่นี่ : https://play.google.com

CBT เริ่มระเบิดความมันส์แล้ว จำกัดเพียง 50,000 คนเท่านั้น !!!
ลิงค์โหลดไฟล์ติดตั้ง CBT : https://www.ragnaroketernallove.com/cbt

นักผจญภัยทุกท่าน 
พร้อมระเบิดความมันส์กันแล้วหรือยัง ! 
เวลา CBT ในครั้งนี้คือ ระหว่าง วันที่ 20 ต.ค. 2561 (สามารถดาวน์โหลดได้แล้วในขณะนี้) - 24 ต.ค. 2561 เวลา 10:00 น. Arielle ขอขอบพระคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นจากผู้เล่นทุกท่าน ท่านใดที่พลาด CBT ในครั้งนี้อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ เพราะอีกไม่นานเกมก็จะเปิดให้บริการ OBT แล้ว เพื่อให้ผู้เล่นทุกท่านได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ ROM กำลังรอคอยการกลับมาของทุกท่านอย่างใจจดใจจ่ออยู่นะคะ ^^

หมายเหตุ :CBT ในครั้งนี้จำกัดจำนวนเพียง 50,000 คนเท่านั้น ซึ่งในช่วงเวลาทดสอบจะไม่เปิดให้เติมเงินและจะมีการลบข้อมูลออกทั้งหมดเมื่อการทดสอบเสร็จสิ้น

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับคำติชมจากผู้เล่นทุกท่านเพื่อพัฒนาและปรับปรุงต่อไป 
#ragnarok #ragnarokmobile #RO #romobile #CBT #ROMCBT

[Ragnarok M: Eternal Love]เป็นเกม MMORPG ผจญภัยบนมือถือ โดยเริ่มเปิดให้บริการในปี 2003 และได้กลายเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเกมหนึ่ง มีกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมหาศาลจากทั่วทุกมุมโลก [Ragnarok M: Eternal Love] เป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิคน่ารักสดใส ในเกมเต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และวิธีการเล่นที่สุดแสนคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานวิธีการเล่นที่มีความโดดเด่นจากในปัจจุบันเพิ่มเข้าไปอีก ทำให้ตัวเกมมีความหลากหลายทันสมัยไม่ตกยุค

ภาพหน้าจอ

จับมือกันให้แน่น ท่องไปทั่วโลก ผจญภัยอย่างหาญกล้า แล้วเติบโตไปด้วยกัน ร่วมมือกันสร้างโลกแห่งใหม่ให้เต็มไปด้วยมิตรภาพและความรัก ความรักและความกล้าหาญบนเส้นทางแห่งการผจญภัยกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!

- 14 ปีตำนานแห่งความคลาสสิค การกลับมาของความน่ารักสดใส ภาพ 3D คลาสสิคที่ไม่เปลี่ยนแปลง การกลับมาของ ดินแดน Midgard , Prontera , Geffen , Payon ที่จะทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจในความสวยงามและประณีตยิ่งขึ้น ตัวละครที่เต็มไปด้วยความรัก , มอนสเตอร์สุด Q , เครื่องประดับศีรษะยอดนิยม , สัตว์พาหนะสุดเท่ห์ที่ใครเห็นก็ต้องอยากเลียนแบบ , ระบบดินฟ้าอากาศที่ให้ความรู้สึกเสมือนจริง , สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สมจริง

ภาพหน้าจอ

-เผชิญหน้าการผจญภัย สำรวจโลกได้อย่างอิสระ เกมนี้ผู้เล่นจะได้เห็นถึงมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ของดินแดน Midgard ปลดล็อคแผนที่แบบไร้ข้อจำกัด เลเวลไหนๆก็ไปได้ทุกแผนที่ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามและไม่จำเจจากตัวละคร NPC มากมายในเกมอีกด้วย 

-ดีไซน์ความรักในแบบของคุณ จับมือกันท่องไปในดินแดนแห่ง Midgard ในเกมจะมีฟังก์ชั่นและระบบที่เกี่ยวข้องกับความรักและมิตรภาพมากมาย : ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปสามารถเก็บบันทึกความทรงจำดีๆในระหว่างการเดินทางของนักผจญภัยไว้ได้มากมาย ;จับมือกันให้แน่นออกผจญภัยและเติบโตไปพร้อมๆกัน การต่อสู้ที่คุณจะไม่มีวันโดดเดี่ยวอีกต่อไป ;เซอร์ไพรส์กับของเล่นใหม่ๆในเกมที่จะทำให้คุณสามารถแปลงร่างเป็นไอเทมต่างๆในเกม หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนเป็นมอนสเตอร์น้อยผู้น่ารัก สนุกสนานกับเหล่าผองเพื่อนได้ทุกๆวัน ;นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นฝากข้อความ ที่ในเวลาท้อแท้ก็สามารถระลึกถึงความตั้งใจอันแน่วแน่ในตอนเริ่มแรกได้ 

ภาพหน้าจอ

-การต่อสู้เป็นทีม ข้าคือ “MVP” เปิด 5 สายอาชีพที่สามารถปรับค่าคุณสมบัติต่างๆได้อย่างอิสระ การเปลี่ยนอาชีพ การต่อสู้เป็นทีม ทุกๆอาชีพจะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความมั่นใจในชัยชนะให้กับเหล่านักผจญภัยมากขึ้น! ซึ่งเป็นสิ่งที่ทีมต่อสู้จะขาดไม่ได้ พลิกแผ่นดินตามหาเบาะแสสุดยอด MVP ของโลก การ์ด MVP สุดคลาสสิค และเครื่องประดับศีรษะแห่งเกียรติยศ!

ภาพหน้าจอ

ภาพหน้าจอ

โพสต์เมื่อ :
2561-10-20
 494
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์